CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ IDTECH

Tin tức - Blog

Ưu điểm của Điều hòa Panasonic khi sử dụng Gas R32

Ưu điểm của Điều hòa Panasonic khi sử dụng Gas R32

01/03/2019

Tất cả các sản phẩm máy lạnh Panasonic 2017 sẽ được sử dụng gas R32 thay thế cho loại gas cũ đang sử dụng là gas R22. Vậy việc điều hòa Panasonic sử dụng gas R32 có lợi ích gì và những sản phẩm nào của Panasonic được thay thế ? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được Dientudienlanhvn.vn giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Loại Gas R32 là loại gas mới nhất hiện nay, được ứng dụng sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản. Loại gas này được phát minh ra nhằm thay thế cho loại gas R22 và loại R410A. Với ưu điểm không có tác hại tới môi trường, làm lạnh nhanh hơn các loại gas khác tới 1,6 lần, không khó hiểu khi hãng điều hòa Panasonic đã chọn loại gas r32 thay thế hoàn toàn cho loại gas r22 cũ vốn không tốt cho môi trường sống.

Ưu điểm của Gas R32 là gì?

- An toàn: Rất khó cháy, nổ. Gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP (550) thấp hơn nhiều lần so với loại gas R410A (1980) giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính.

- Tiết kiệm điện: Với hiệu suất làm lạnh lớn hơn hẳn loại gas R410A, R32 được chứng minh là dòng Gas có tỉ số nén cao hơn gấp 1,6 lần so với dòng Gas R410A, hơn 6,1 lần R22 nên sử dụng loại máy lạnh có gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng vượt trội do có thời gian làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.

- Dễ thích ứng: Dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410A đang rất phổ biến nên có thể dùng chung với các thiết bị lắp đặt, chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.
Điều hòa Panasonic 1 chiều – Non-inverter năm 2017 được thay thế sử dụng gas R32

Điều hòa Panasonic non-inverter là loại điều hòa thông dụng và phổ biến của hãng Panasonic, ở sản phẩm này có nhiều ưu thế về giá thành cùng một thiết kế có phần đơn giản nhưng rất hiệu quả trong sử dụng.

Năm 2017 Panasonic đã hoàn toàn lột xác sản phẩm băng việc sử dụng môi chất lạnh r-32 (gas lạnh) cho các dòng sản phẩm này, với rất nhiều ưu điểm từ môi chất lạnh r-32, đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm bán chạy nhất trong phần khúc điều hòa giá rẻ của hãng điều hòa Panasonic.

Bình luận (0)

Viết bình luận :